Trao thưởng xe Honda Lead cho khách hàng thân thiết tại Sơn Tây

Sáng ngày 19/01, tại thị xã Sơn Tây – Hà Nội, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen đã tổ chức trao thưởng xe Honda Lead cho nhà thuốc Anh Minh – khách hàng trúng thưởng khi tham gia chương trình  Khách hàng thân thiết .

Được khởi chạy từ ngày 01/01/2015, chương trình Khách hàng thân thiết không chỉ là một bản cam kết để phục vụ công tác bán hàng, mà còn tạo động lực, muc tiêu để khách hàng triển khai kế hoạch bán hàng đạt hiệu quả tốt nhất. Đây cũng là cơ hội để tăng cường mối quan hệ, niềm tin của khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của Hoa Sen trong suốt thời gian qua, để mối quan hệ ngày càng gắn bó và phát triển hơn.

Xe Honda Lead 125cc là phần thưởng cao nhất cho khách hàng tham gia chương trình Khách hàng thân thiết

Mặc dù vẫn đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện hệ thống phân phối, tuy nhiên sau một năm triển khai chương trình, kết quả cũng đã ghi nhận những tín hiệu đáng mừng. Điển hình như nhà thuốc Anh Minh đã xuất sắc đạt giải thưởng cao nhất khi tham gia chương trình. Ông Trần Tuấn Bình – Giám đốc Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen đã thay mặt công ty trao 1 chiếc xe máy Honda Lead 125cc phiên bản cao cấp cho nhà thuốc Anh Minh – khách hàng đạt thưởng khi tham gia chương trình Khách hàng thân thiết.


Ông Trần Tuấn Bình - Giám đốc Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen trao thưởng cho khách hàng đạt giải

Không giấu được cảm xúc vui mừng, anh Minh – chủ nhà thuốc Anh Minh chia sẻ: “Không biết nói sao về niềm vui của mình lúc này, phần thưởng giống như một món quà cho sự cố gắng, nỗ lực của tôi trong suốt năm qua, một món quà đặc biệt trước thềm năm mới. Trong suốt những năm qua, tôi luôn đồng hành cùng thương hiệu của Hoa Sen bởi sự yên tâm về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết của nhân viên. Chính những điều đó của các bạn tạo cho tôi niềm tin để có thể yên tâm hợp tác lâu dài. Sang năm mới, tôi xin chúc Công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng”.

Chia vui với khách hàng thân thiết được nhận thưởng còn có sự hiện diện của Quản lý bán hàng và TDV phụ trách địa bàn Sơn Tây – cầu nối quan trọng để giúp các sản phẩm của Hoa Sen đến gần hơn với các hàng của mình. Chị Hoàng Vân Hà – TDV phụ trách địa bàn Sơn Tây tâm sự: “Việc triển khai chương trình Khách hàng thân thiết giúp chúng tôi có được điều kiện tốt nhất để bán hàng, cảm nhận được phong cách chuyên nghiệp cũng như sự quan tâm chân thành của công ty tới chúng tôi trong quá trình làm việc. Đây chính là động lực để chúng tôi gắn kết cùng công ty trong quá trình bán hàng, cùng công ty thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho mọi người.


Chị Hoàng Vân Hà - TDV khu vực Sơn tây chia vui với khách hàng được nhận thưởng

Nhân dịp này, ông Trần Tuấn Bình – đại diện Công ty, cũng đã gửi lời cám ơn chân thành tới khách hàng đã luôn tin dùng và ủng hộ các sản phẩm của Hoa Sen trong thời gian vừa qua. “Sau một thời gian triển khai, chương trìnhKhách hàng thân thiết đã thực sự trở thành cầu nối quan trọng giữa Hoa Sen và khách hàng. Đây chính là sợi dây kết nối để mối quan hệ giữa khách hàng và công ty ngày càng gắn bó và phát triển hơn. Thông qua chương trình cũng giúp công ty hiểu rõ hơn về nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng để từng bước hoàn thiện, mang tới những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Trong năm 2016, công ty sẽ tiếp tục triển khai chương trình với những ưu đãi tốt nhất, sự ủng hộ của những khách hàng thân thiết chính là động lực để Hoa Sen chinh phục sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho mọi người” – ông Bình chia sẻ.

Chính thức gia nhập thị trường dược phẩm từ năm 2002, trải qua một quá trình xây dựng và phát triển, các sản phẩm của Hoa Sen được sự ủng hộ của đông đảo của hàng triệu khách hàng trên cả nước, từng bước xác lập vị trí của Hoa Sen trên bản đồ dược phẩm. Luôn theo sát, lấy triết lý kinh doanh "Ý TƯỞNG TIÊN PHONG – SẢN PHẨM ĐẶC THÙ – CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH “ làm kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi hoạt động, phấn đấu đem tới những sản phẩm tốt nhất để thỏa mãn người tiêu dùng.

Việc triển khai chương trình Khách hàng thân thiết thêm một lần nữa khẳng định mục tiêu tiên phong, gắn kết cùng chung tay đưa những sản phẩm tốt nhất của Hoa Sen đến với mọi miền của Tổ quốc, quan tâm tới khách hàng như những cá thể riêng biệt. Để kết nối được nhanh nhất, tiện lợi nhất với khách hàng, Hoa Sen đã xây dựng nhiều kênh tương tác như: website, fanpage, tổn đài tư vấn 1900 63 64 16, email,… cùng một đội ngũ TDV năng động, nhiệt huyết trên mọi miền của Tổ quốc.

Xuân Bính Thân đang tới gần, hi vọng với những chính sách ưu đãi hợp lý từ phía công ty dành cho khách hàng cùng với sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng, Dược phẩm Hoa Sen sẽ ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Chúc cho Dược phẩm Hoa Sen sẽ ngày một vươn cao, vươn xa hơn nữa trong năm mới!

----------------Dược Hoa Sen----------------------

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

Thiet ke website pro
TIN LIÊN QUAN
Kết nối với chúng tôi
1900 63 64 16

1900 63 64 16

Hotline Tư vấn sức khỏe và thông tin sản phẩm

028 7309 0368

028 7309 0368

Liên hệ Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen - chi nhánh  tại TP.Hồ Chí Minh

0243. 783 6380

0243. 783 6380

Liên hệ Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen - chi nhánh Hà Nội

0228 3671 145

0228 3671 145

Liên hệ Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen - Nam Định