Đầm ấm buổi họp mặt đầu Xuân Ất Mùi 2015

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Ất Mùi, Ban lãnh đạo cũng toàn thể CBCNV của dược phẩm Hoa Sen đã tụ hội về Nam Định để tham gia buổi gặp gỡ đầu Xuân mới, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của công ty mỗi độ xuân về.

Đây là dịp tập trung đông đủ toàn thể nhân viên, Ban lãnh đạo công ty và những anh em “chinh chiến” xa xôi ở các miền hội tụ, là cơ hội cho CBCNV trong công ty cùng nhau nhìn lại chặng đường 1 năm đã qua, đồng thời cũng là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo gửi tới toàn thể nhân viên công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển chung của Dược phẩm Hoa Sen.

Mở đầu, Giám đốc công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV cùng gia đình lời chúc sức khỏe trong năm mới, đồng thời cũng có bài phát biểu tóm tắt một năm hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty với các thành quả đạt được cũng như những vấn đề tồn tại, những thách thức và định hướng sắp tới.

Ông Bùi Văn Lĩnh - Giám đốc Công ty TNHH dược phẩm Hoa Sen lên khai tiệc

Ông Trần Tuấn Bình - Giám đốc công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen lên phát biểu

Thay mặt  cho toàn thể nhân viên trong công ty, Quản lý khu vực Hà Nội, đã gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và chức mừng năm mới tới Ban lãnh đạo công ty đồng thời cũng hứa sẽ cùng anh em cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong năm tới để đưa Dược phẩm Hoa Sen giữ vững sự ổn định và ngày càng lớn mạnh.

Những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn được tiếp tục sau lời phát biểu của ban lãnh đọa công ty, đây là cơ hội để mọi người xích gần nhau hơn tận hưởng những giờ phút thư thái sau một năm bận rộn. Với khoảng thời gian tụ hội trong ba ngày, đủ để anh em ba miền gặp nhau, hiểu nhau, đoàn kết thành anh em một nhà trong đại gia đình Hoa Sen. Công ty tổ chức cho CBCN đi thăm quan nhà máy, tiệc giao lưu văn nghệ cây nhà lá vườn, đi du lịch đền Chùa Tháp, Đền Trần, đền Bảo Lộc và thăm quan các danh lam thắng cảnh ở thủ đô Hà Nội để mọi người có một tâm trạng tốt bước vào làm việc một năm mới nhằm đem đến sản phẩm tốt nhất, thái độ phục vụ tận tình chu đáo nhất cho khách hàng trên khắp cả nước.Ban lãnh đạo cùng CBCNV hân hoan trong niềm vui xuân mới


 Ban lãnh đạo cùng CBCNV chụp ảnh lưu niệm đầu năm

Những hoạt động như thế này làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các anh em trong Công ty và cũng là dịp để nuôi dưỡng tình cảm với mái nhà chung, là nơi tiếp lửa nghị lực để mỗi thành viên của mái nhà dược phẩm Hoa Sen thêm quyết tâm nỗ lực cho một năm mới còn nhiều gian nan, nhiều biến động, đã sẵn sàng cho những thử thách mới.

Hi vọng bước sang xuân mới, Dược phẩm Hoa Sen sẽ ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Chúc cho Dược phẩm Hoa Sen sẽ ngày một vươn cao, vươn xa hơn nữa trong năm 2015!

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

Thiet ke website pro
TIN LIÊN QUAN
Kết nối với chúng tôi
1900 63 64 16

1900 63 64 16

Hotline Tư vấn sức khỏe và thông tin sản phẩm

028 7309 0368

028 7309 0368

Liên hệ Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen - chi nhánh  tại TP.Hồ Chí Minh

0243. 783 6380

0243. 783 6380

Liên hệ Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen - chi nhánh Hà Nội

0228 3671 145

0228 3671 145

Liên hệ Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen - Nam Định