Cùng Siro Tiêu Ban Thủy gắn kết yêu thương trên mọi chặng đường!

Thời tiết nắng như đổ lửa của những ngày hè tháng 5, tháng 6 chẳng làm cản bước những trái tim nhiệt huyết của mỗi thành viên trong mái nhà Hoa Sen,quyết tâm mang thắng lợi về cho Chiến dịch bán hàng siro Tiêu Ban Thủy New, kiên quyết một lòng đưa sản đến khắp mọi miền của tổ quốc, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Nắm vững tri thức...

Với mục tiêu mang sản phẩm đi rộng khắp, công ty đã tiến hành triển khai Chiến dịch bán hàng Siro Tiêu Ban Thủy New. Nắm vững phương châm “biết địch biết ta trăm trận trăm thắng” – hiểu rõ được tầm quan trọng của tri thức với đội ngũ nhân viên trong việc tiếp cận người tiêu dùng, chỉ khi hiểu rõ, hiểu sâu về sản phẩm mới có  thể mang tới cho người mua được sự tin tưởng, công ty đã tiến hành trang bị kiến thức sản phẩm cho đội ngũ nhân viên.

Phát động chiến dịch bán hàng Siro Tiêu Ban Thủy New

Sáng ngày 16/5, chi nhánh miền Bắc đã tiến hành tổ chức buổi đào tào sản phẩm và phát triển kiến thức cho toàn thể nhân viên trong công ty, đặc biệt là đội ngũ Trình dược viên (TDV) – những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, những người hiểu hơn ai hết những vướng mắc của họ trong quá trình tiếp nhận sản phẩm. Buổi đào tạo không chỉ cập là nơi cập nhật những kiến thức mới mà còn là nơi giải đáp những thắc mắc của nhân viên trong quá trình tư vấn, bán hàng.

Đội ngũ CBCNV trong buổi traning kiến thức sản phẩm tại chi nhánh miền Bắc

Trong hai ngày 8 – 9/6, toàn thể CBCNV tại chi nhánh miền Nam cũng được tham dự buổi training về kiến thức sản phẩm. Hiểu rõ sức khỏe người tiêu dùng và hiểu rõ sản phẩm là cách thức tiếp cận người tiêu dùng mà công ty luôn hướng tới trong quá trình phát triển hê thống bán hàng trên cả nước.

Liên hoan, văn nghệ sau mỗi buổi học sản phẩm để tiếp lửa cho thành công của chiến dịch

“Quyết tâm – Quyết tâm – Quyết tâm” là khẩu hiệu đươc hô vang xuyên suốt trong quá trình được đào tạo kiến thức sản phẩm, đó chính là sự đồng lòng, nhất trí của toàn thể CBCNV  thể hiện tinh thần quyết tâm đạt đến thành công của chiến dịch, đưa Dược phẩm Hoa Sen ngày càng phát triển vững mạnh.

Song song với việc đẩy mạnh việc tiếp cận thị trường qua đội ngũ TDV, công ty cũng đẩy mạnh việc tiếp cân người tiêu dùng trong các chiến dịch quảng cáo truyền thông dưới các hình thức: tivi, báo đài,..

…để gắn kết yêu thương

Việc phát động chiến dịch bán hàng lần này cũng là cơ hội để tạo nên sự gắn kết, hiểu biết trong đội ngũ nhân viên, để giúp những người em nơi hậu phương – khối nhân viên văn phòng, hiểu rõ hơn về công việc cũng như chia sẻ của những khó khăn mà những người anh nơi chiến tuyến – đội ngũ TDV, gặp phải để cùng nhau khắc phục, để tạo nên những thắng lợi cho thành công của chiến dịch.

 Như một dòng chảy bất tận, từ Bắc chí Nam những nơi đâu có dấu chân của đội ngũ TDV Hoa Sen luôn luôn có sự hỗ trợ từ các anh chị em trong khối văn phòng để cùng nhau tạo nên những thành quả cho chiến dich bán Siro Tiêu Ban Thủy New. Chị Hồ Tú – nhân viên bộ phận marketing chia sẻ sau một lần đi tiếp cận thị trường cùng các TDV: “Vẫn biết là có vất vả, có cực nhọc đó nhưng phải đi mới biết, mới thấm được cái khó nhọc mà mỗi TDV phải đối diện hàng ngày, hàng giờ. Nóng bức, giao thông khó khăn cũng chẳng là gi nếu gặp phải những khách hàng khó tính. Chỉ đi mới có thể hiểu được những nỗ lực của các bạn TDV như lớn như thế nào. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để các bạn được tạo điều kiện thuận lợi nhất khi bán hàng”.

Cùng chung tâm sự đó, toàn thể các anh chị em khối văn phòng Hoa Sen của cả hai miền Nam – Bắc, những người trực tiếp hoặc chỉ gián tiếp tham gia hỗ trợ các chiến sĩ TDV trong chiến dịch lần này cũng đều một lòng, một dạ, một trái tim hướng về tiền tuyến. Mỗi tin thắng là một niềm vui được đắp bồi bởi mồ hôi của người chiến sĩ và sự trân trọng của hậu phương.

Triển khai Chiến dịch bán hàng Siro Tiêu Ban Thủy New lần này không chỉ giúp phía công ty hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng để đáp ứng được tốt hơn mà còn được đón nhận những tín hiệu tốt từ thị trường và những đánh giá hài lòng của khách hàng về sản phẩm.

Sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Hoa Sen chính là những minh chứng rõ rất cho những thành tựu của cả một quá trình hình thành và phát triển. Và hơn cả đó chính là lời khẳng định rõ nhất cho sự chung sức, đồng lòng, đoàn kết của toàn thể đội ngũ CBCNV trong toàn hệ thống.

---Dược Hoa Sen----

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

Thiet ke website pro
TIN LIÊN QUAN
Kết nối với chúng tôi
1900 63 64 16

1900 63 64 16

Hotline Tư vấn sức khỏe và thông tin sản phẩm

028 7309 0368

028 7309 0368

Liên hệ Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen - chi nhánh  tại TP.Hồ Chí Minh

0243. 783 6380

0243. 783 6380

Liên hệ Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen - chi nhánh Hà Nội

0228 3671 145

0228 3671 145

Liên hệ Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen - Nam Định