Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen: Tưng bừng kỉ niệm 1 năm ngày thành lập hệ thống bán hàng chuyên nghiệp

Tối 4/7 vừa qua, tại khu du lịch Quất Lâm – Nam Định, Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen đã tổ chức lễ kỉ niệm một năm ngày thành  lập hệ thống bán hàng chuyên nghiệp với pháp nhân là Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen.

Sự có  mặt của Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen là một bước ngoặt lớn mở đầu cho công cuộc tái cơ cấu toàn diện của Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen với mục tiêu tiên phong, gắn kết cùng chung tay đưa những sản phẩm tốt nhất của Hoa Sen đến mọi miền của Tổ quốc, nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.


Mừng sinh nhật Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen tròn 1 tuổi

Trong không khí tưng bừng gắn kết của một tập thể luôn sẵn sàng bứt phá, ông Bùi Văn Lĩnh – Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen, chia sẻ: “Ngày hôm nay là một trong những dấu mốc để tập thể CBCNV nhìn lại chặng đường hơn mười năm qua và cũng là cột mốc cho những thành quả mà hệ thống bán hàng chuyên nghiệp – Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen, đã đạt được trong suốt một năm qua, là cơ hội để chúng ta hội ngộ, gắn kết cùng nhau tiến lên phía trước để hoàn thành những mục tiêu chung. Tôi thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty gởi lời chúc sức khỏe, lời cám ơn chân thành đến tất cả các CBCNV Hoa Sen đã đóng góp hết mình cho mái nhà Hoa Sen ngay từ những ngày đầu thành lập và đạt được kết quả như ngày hôm nay. Tôi mong muốn tập thể Hoa Sen sẽ tiếp tục cùng nhau phấn đấu, đoàn kết một lòng hướng tới mục tiêu chung, đưa những sản phẩm tốt nhất đến với đông đảo người tiêu dùng trên cả nước, hướng tới xác lập vị thế của Hoa Sen trên thị trường dược phẩm”.


Ông Bùi Văn Lĩnh - Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen lên khai tiệc

Giám đốc Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen – ông Trần Tuấn Bình cũng nhấn mạnh: “Chặng đường một năm tuy chưa phải là dài nhưng chúng ta đã có những bước phát triển đột phá cả về con người cũng như lợi nhuận. Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ còn tiến nhanh, tiến xa hơn nữa trên con đường phía trước. Và để làm được điều đó, không chỉ là những nỗ lực của các anh em kinh doanh, hay đội ngũ văn phòng mà cần hơn hết là sự chung tay, góp sức và quyết tâm của tất cả những thành viên của gia đình Hoa Sen để cùng kết nối giữa tiền tuyến và hậu phương tạo nên sức mạnh tổng hợp để cùng nhau đưa các sản phẩm tốt nhất của Hoa Sen đi mọi nơi phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng”.


Ông Trần Tuấn Bình - Giám đốc Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen đánh giá về chặng đường một năm đã qua

Sau những lời chia sẻ, đánh giá về hoạt động một năm qua, Ban lãnh đạo Công ty đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh chúc mừng cho sự lớn mạnh và phát triển của hệ thống bán hàng trong suốt một năm qua đồng thời cổ vũ, động viên tinh thần và tiếp lửa cho những thách thức, thành công còn đón chờ phía trước.


Thổi nến, cắt bánh mừng Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen tròn 1 tuổi

Chúc mừng cho những thành công đã đạt được...

... và đón chào những thách thức, gian nan và thành quả ở tương lai phía trước

Chặng đường một năm tuy chưa phải là dài nhưng những thành quả mà Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen đạt được không hề nhỏ. Từ nền tảng sơ khai bước đầu, đến nay đội ngũ nhân viên văn phòng đã tiến đến con số 11, 6 quản lý vùng và số trình dược viên đã đạt tới 52, mọi miền của tổ quốc đâu đâu cùng in dấu bước chân của những “chiến sĩ” Hoa Sen. Luôn theo sát, lấy triết lý kinh doanh " Ý TƯỞNG TIÊN PHONG – SẢN PHẨM ĐẶC THÙ – CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH “ làm kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi hoạt động, đội ngũ nhân viên, trình dược viên của hệ thống luôn cố gắng nỗ lực hết mình, không để bỏ sót một khách hàng, một địa bàn nào.

Cũng tại lễ kỉ niệm, Công ty đã tiến hành trao thưởng cho những nhân viên xuất sắc trong suốt chặng đường một năm qua. Anh Trần Văn Trường – Quản lý khu vực Bắc Trung Bộ được trao thưởng quản lý xuất sắc nhất trong năm qua.

Trao thưởng cho Quản lý xuất sắc trong năm qua

6 trình dược viên xuất sắc vinh dự được nhận thưởng tại lễ trao giải gồm có: anh Vi Công Minh – khu vực Tây Bắc, chị Hồ Thị Thảo – khu vực Bắc Trung Bộ, anh Phan Văn Nguyên – khu vực Hà Nội – Tây Bắc 1, anh Nguyễn Văn Thanh – khu vực Bắc Sông Hồng, anh Hoàng Văn Nam – khu vực Nam Sông Hồng và anh Mạc Văn Hùng – khu vực Đông Bắc.

Cũng trong dịp này, đội ngũ nhân viên văn phòng cũng vinh dự được trao thưởng vì những đóng góp, hỗ trợ hết mình cho công tác bán hàng của đội ngũ trình dược viên trong suốt năm qua.

Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong Công ty, anh Trần Văn Trường – Quản lý xuất sắc của năm đã có đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo công ty đồng thời cũng hứa sẽ cùng anh em cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong năm tới để đưa hệ thống bán hàng của Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen chi nhánh Hà Nội in dấu trên mọi miền của tổ quốc, để Dược phẩm Hoa Sen giữ vững sự ổn định và ngày càng lớn mạnh.


Anh Trần Văn Trường - quản lý xuất sắc thay mặt toàn thể CBCNV Hoa Sen gửi lời cám ơn tới Ban lãnh đạo Công ty

Các hoạt động vui chơi, liên hoan và văn nghệ cũng được nối tiếp trong ngày kỉ niệm, mọi người cũng hò reo, ca hát, nắm tay nhau hát vang vì những thắng lợi đã đạt được và vì những gian nan còn đang ở phía trước để quyết tâm tiến bước, để thành công.

MC của chương trình khuấy động chương trình văn nghệ đến với toàn thể thành viên Hoa Sen


Nâng ly cho những cố gắng, nỗ lực trong suốt năm qua...
... và uống mừng cho những thành công đã đạt được


Kết nối những trái tim Hoa Sen bằng văn nghệ để tiếp lửa thành công
 


Kết hợp với lễ kỉ niệm, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã tổ chức cho toàn bộ nhân viên ở cả bộ phận kinh doanh bán hàng lẫn đội ngũ sản xuất có chuyến thăm quan nghỉ mát tại quê nhà Nam Định. Các hoạt động giao lưu bóng đá, vui chơi, tắm biển,… trong suốt 2 ngày là cơ hội để xích lại gần hơn nữa những thành viên của mái nhà Hoa Sen, tạo được sự gắn kết giữa đội ngũ nhân viên bán hàng và sản xuất, để giúp mọi người hiểu, chia sẻ, giúp đỡ nhau những khó khăn trong công việc, để từng bước hoàn thiện, ổn định, phấn đấu đưa các sản phẩm của Hoa Sen luôn đứng top đầu trong thị trường dược phẩm.
Giao lưu bóng đá giữa đội kinh doanh và đội sản xuất

Những hoạt động như thế này làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các anh em trong Công ty và cũng là dịp để nuôi dưỡng tình cảm với mái nhà chung, là nơi tiếp lửa nghị lực để mỗi thành viên của mái nhà dược phẩm Hoa Sen thêm quyết tâm nỗ lực cho một năm mới còn nhiều gian nan, nhiều biến động, đã sẵn sàng cho những thử thách mới.

Hi vọng bước sang tuổi mới, hệ thống bán hàng của Hoa Sen sẽ ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Chúc cho Dược phẩm Hoa Sen sẽ ngày một vươn cao, vươn xa hơn nữa trong thời gian tới!

---------Dược Hoa Sen---------------

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

Thiet ke website pro
TIN LIÊN QUAN
Kết nối với chúng tôi
1900 63 64 16

1900 63 64 16

Hotline Tư vấn sức khỏe và thông tin sản phẩm

028 7309 0368

028 7309 0368

Liên hệ Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen - chi nhánh  tại TP.Hồ Chí Minh

0243. 783 6380

0243. 783 6380

Liên hệ Công ty TNHH TM & ĐT Hoa Sen - chi nhánh Hà Nội

0228 3671 145

0228 3671 145

Liên hệ Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen - Nam Định